Đồ chơi Tomy Gấu bông Tigger

Thương hiệu: Việt Nam | Kho: Còn hàng
180.000₫

Đang cập nhật

Số lượng:
icon

Miễn phí vận chuyển

Cho tất cả đơn hàng trên 1tr
icon

30 ngày đổi trả

Bạn có 30 ngày để đổi trả
icon

Mua sắm an toàn

Thanh toán bảo mật
icon

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên hỗ trợ 24/7

Đồ chơi Tomy Gấu bông Tigger phát tiếng là món đồ chơi thú vị và có thể làm sạch an toàn với máy giặt. Hình dáng của Gấu bông Tigger được mô phỏng chính xác nhân vật hoạt hình Tigger rất nổi tiếng. 

Tigger là một nhân vật hổ hư cấu ban đầu được giới thiệu trong  cuốn sách  AA Milne của The House at Pooh Corner . Ngày nay Tigger được biết đến rộng rãi nhất với màu cam đặc biệt và các sọc đen, đôi mắt to, chiếc cằm dài, một cái đuôi hồi.  Tigger luôn tràn đầy năng lượng tuyệt vời và lạc quan. Và mặc dù luôn có ý tốt, Tigger cũng rất tinh nghịch, và hành động của chú đôi khi dẫn đến sự hỗn loạn, rắc rối cho bản thân và bạn bè.  Ngoài ra, anh thường đảm nhận nhiệm vụ với sự thích thú, nhưng chỉ nhận ra sau đó rằng nó không dễ dàng như anh đã tưởng tượng ban đầu. 

Câu chuyện về Tigger như trên cũng là một câu chuyện hấp dẫn mà cha mẹ có thể kể cho con cái trong lúc bé chơi đùa với chú    Gấu bông Tigger  ngộ ngĩnh này. Từ đó dạy cho bé nhiều bài học về tính cách và sức mạnh.

Khi nhấn vào một nút bấm ở trên bụng của hổ Tigger, Tigger sẽ phát ra những tiếng ậm ừ, ừ hữ nghe rất đáng yêu.   Hổ Tigger phát tiếng chăc chắn sẽ trở thành một người bạn thân thiết với bé ngay từ những tháng tuổi đầu tiên.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: