Xe ô tô thả hình Huile toy

Thương hiệu: Việt Nam | Kho: Còn hàng
230.000₫ 245.000₫

e ô tô thả hình Huile Toys HL.516 gồm một chiếc xe có khoét những lỗ hổng với một số hình dạng cơ bản: tròn, vuông, tam giác,... và 6 khối hình màu sắc sặc sỡ (mỗi khối một màu).

Số lượng:
icon

Miễn phí vận chuyển

Cho tất cả đơn hàng trên 1tr
icon

30 ngày đổi trả

Bạn có 30 ngày để đổi trả
icon

Mua sắm an toàn

Thanh toán bảo mật
icon

Hỗ trợ trực tuyến

Nhân viên hỗ trợ 24/7

Xe ô tô thả hình Huile Toys HL.516 gồm một chiếc xe có khoét những lỗ hổng với một số hình dạng cơ bản: tròn, vuông, tam giác,... và 6 khối hình màu sắc sặc sỡ (mỗi khối một màu).

Trong các khối này có đựng các loại trái cây phổ biến (mỗi khối 1 loại) giúp bé nhận diện các loại trái cây. Và nhiệm vụ của bé là tìm các khối có hình dạng tương ứng để cho và trong xe qua các lỗ hổng đó, nếu bé chọn không đúng thì khối đó không thể lọt vào được.

Đồ chơi giáo dục được nhiều phụ huynh đánh giá cao Xe ô tô thả hình Huile Toys HL.516 - đồ chơi trí tuệ cho bé - Kích thước: 17.5×11.5×11 cm - Dành cho bé trên 2 tuổi - Chất liệu nhựa cao cấp chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng. - Xe và 6 khối còn lại đều có những màu sắc sặc sỡ khác nhau (hai khối cùng loại sẽ cùng màu): xanh lam, xanh nước biển, đỏ, vàng, cam, tím,...giúp bé nhận diện và phân biệt các màu sắc khác nhau và kích thích thị giác của bé - Giúp bé rèn luyện các kỹ năng vận động, tư duy, nhận biết màu sắc và các khối hình cơ bản

 Cách chơi: + Bé là tìm các khối có hình dạng tương ứng để cho và trong xe qua các lỗ hổng đó, nếu bé chọn không đúng thì khối đó không thể lọt vào được + Nếu bé muốn lấy các khối trong xe ra, bé có thể mở cửa sau để đưa ra khối ra ngoài một cách dễ dàng + Ngoài ra, bé có thể buộc một sợi dây để kéo chiếc xe để di chuyển quanh nhà Bé hãy đưa các khối hình vào đúng vị trí nhé Các chi tiết bằng nhựa an toàn, không có góc cạnh sắc nhọn Đồ chơi với thiết kế vừa tay cầm của bé

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: